fbpx

ĐÀI TRUYỀN HÌNH VIỆT NAM NÓI GÌ VỀ HOÀNG MỘC CAN?

Posted on Sản phẩm 134 lượt xem

Hoàng Mộc Can tự hào là sản phẩm chất lượng hàng đầu trong điều trị viêm gan virus và xơ gan. Bởi chất lượng đã được kiểm chứng bởi các chuyên gia và cơ quan đầu ngành cùng kết quả thực tế chứng minh của hàng nghìn bệnh nhân trên cả nước. Do đó, rất nhiều kênh thông tin chính thống đã có những bài viết, video chia sẻ khen ngợi Hoàng Mộc Can cùng phương pháp cân bằng gan-lách, khác biệt với các sản phẩm trên thị trường.

VTV1 nói về phương pháp cân bằng tại Hội nghị gan mật toàn quốc

Ngày 27/10/2018 tại Hà Nội đã diễn ra Hội nghị gan mật toàn quốc lần thứ 14 – sơ kết phong trào toàn dân chung tay đánh gục virus viêm gan – Đại hội, đại biểu Hội gan mật Việt Nam lần thứ IV nhiệm kỳ 2018 – 2023. Tại hội nghị, một trong những phương pháp mới được trình bày thu hút nhiều sự quan tâm là phương pháp cân bằng – ứng dụng trong việc điều trị bệnh nhân viêm gan virus và xơ gan. Viêm gan virus được ví như căn bệnh nhiệt đới bị bỏ quên, với trên 8% dân số Việt Nam đang mang virus này. Viêm gan virus có thể dẫn tới xơ gan, thậm chí ung thư gan. 

 

Trong đề tài, các thảo dược quý như đan sâm, hoàng kỳ – bộ đôi thảo dược đóng vai trò trọng tâm trong bài thuốc được phối hợp dựa theo nguyên tắc của phương pháp này. Nhiều dược liệu hỗ trợ bên cạnh như cà gai leo, chi tử, mã đề, bồ bồ, diệp hạ châu được người phát minh ra phương pháp – Lương y dược sĩ Phạm Xa kết hợp hỗ trợ 2 thảo dược chính hết sức tỉ mỉ và khéo léo. Bài thuốc lưu truyền hơn 130 năm được phát triển hoàn thiện sau 20 năm tìm tòi nghiên cứu bởi chuyên gia Phạm Xa. Cho đến thời điểm hiện tại, sản phẩm của của dược sĩ có tên Hoàng Mộc Can đã được sử dụng trên hàng ngàn bệnh nhân và lưu hành ngoài thị trường hơn 10 năm.

Hãy chia sẻ để nhiều người hơn được biết đến phương pháp điều trị hiệu quả này bạn nhé!

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Hoàng Mộc Can

Chuyên biệt dành cho bệnh nhân viêm gan và xơ gan. Sản phẩm được bào chế từ Đan sâm, Hoàng Kỳ và các loại thảo dược quý, giúp hỗ trợ bảo vệ tế bào gan, tăng cường chức năng, giải độc gan, đẩy lùi virus viêm gan, xơ gan với hơn 96% người dùng Hoàng Mộc Can hài lòng, hơn 10 ngàn người chia sẻ sau khi sử dụng liệu trình 3 tháng. Hiệu quả rõ rệt hạ men gan, giảm virus, xơ gan.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *