fbpx

HOÀNG MỘC CAN THAM GIA HỘI NGHỊ GAN MẬT TOÀN QUỐC NĂM 2018

Posted on Tin tức 86 lượt xem

Vừa qua tại Hà Nội, Hội nghị gan mật toàn quốc đã diễn ra với sự góp mặt đông đảo của hơn 700 chuyên gia giáo sư, bác sĩ đến từ nhiều bệnh viện lớn khắp cả nước. Tại hội nghị, một nội dung nổi bật trong hơn 30 đề tài được trình bày là PHƯƠNG PHÁP CÂN BẰNG. Cơ sở lý luận trong việc bào chế ra sản phẩm Hoàng Mộc Can – giải pháp toàn diện hỗ trợ điều trị bệnh nhân viêm gan virus và xơ gan.

Từ thực tế đến các báo cáo tại Hội gan mật toàn quốc

Nhiều năm vừa qua, nhận thức được tầm quan trọng trong xây dựng truyền thông đẩy lùi căn bệnh viêm gan virus. Hội gan mật Việt Nam đều đặn hàng năm tổ chức các buổi hội thảo cập nhật tình hình và trình bày những đề tài về các phương pháp điều trị bệnh gan mới, tạo ra nhiều cơ hội hơn cho bệnh nhân viêm gan virus Việt Nam nói riêng, bệnh nhân mắc phải virus này trên toàn cầu nói chung.

Ở mức độ toàn cầu , virus viêm gan B gây ra hơn 887 000 ca tử vong mỗi năm.Đây là một mối đe dọa lớn đối với sức khỏe cộng đồng khi có tới  257 triệu người trên toàn thế giới bị nhiễm HBV mạn tính,gây ra khoảng 40% tất cả các bệnh ung thư gan nguyên phát – ung thư chết người thứ hai. Ở Việt Nam, chỉ riêng khu vực phía Bắc, cứ 100 người thì có khoảng 12 người đang mang virus viêm gan B gây ra nhiều gánh nặng về cả kinh tế lẫn sức khỏe, tinh thần.

Các báo cáo trong hội nghị chủ yếu liên quan đến các nghiên cứu xung quanh các bệnh về gan như viêm gan virus, xơ gan, gan nhiễm mỡ, ung thư gan. Các đề tài đưa ra nhiều góc độ nghiên cứu mới có kết quả, dẫn chứng kèm theo được duyệt bởi hội đồng chuyên gia trước khi trình bày chi tiết trong hội nghị. Hạng mục nội dung có các nghiên cứu lâm sàng liên quan đến bệnh học, phương pháp kĩ thuật, bào chế, dược liệu phát hiện mới ứng dụng trên các bệnh liên quan đến gan.

Dược sĩ Phạm Xa trình bày Phương pháp cân bằng tại Hội nghị Gan mật toàn quốc 2018

Sau khi thu thập đủ các kết quả nghiên cứu, Hội nghị tập trung vào 2 vấn đề chính bao gồm phong trào toàn dân đánh gục virus và báo cáo nghiên cứu về các phương pháp điều trị như phương pháp cân bằng ứng dụng từ lý thuyết đến thực tế.

Gian hàng sản phẩm Hoàng Mộc Can trưng bày tại Hội nghị Gan mật toàn quốc

Điểm nhấn mang tên Hoàng Mộc Can

Dược liệu được phối hợp bào chế trong sản phẩm Hoàng Mộc Can được chọn lọc hết sức kĩ lưỡng và tỉ mỉ. Người nghiên cứu ra phương pháp cân bằng – Dược sĩ Phạm Xa đã mất nhiều năm tìm ra vùng dược liệu quý. Các dược liệu anh sử dụng trong bào chế được gây trồng và thu hoạch đạt tiêu chuẩn GACP – WHO (Thực hành tốt trồng trọt và thu hái cây thuốc theo đề nghị của Tổ chức Y tế thế giới) tại khu dự trữ sinh quyển – vườn quốc gia Pù Mát Nghệ An. Dược liệu quý cùng với phương pháp đột phá giúp hỗ trợ bảo vệ tế bào gan, tăng cường chức năng, giải độc gan, đẩy lùi virus viêm gan, xơ gan với hơn 96% người dùng Hoàng Mộc Can hài lòng, hơn 10 ngàn người chia sẻ sau khi sử dụng liệu trình 3 tháng hiệu quả giảm virus, xơ gan rõ rêt.

Chuyên gia Phạm Xa chia sẻ: “Bệnh nhân cầm một viên sản phẩm trên tay, là trân trọng giá trị của những người đã mất bao công sức để tạo ra nó.”

Hiện nay, sản phẩm Hoàng Mộc Can đã được sử dụng rộng rãi tại thị trường trên 10 năm. Nhiều bệnh nhân trên khắp mọi miền đất nước đã tin tưởng sử dụng sản phẩm và nhận thấy niềm tin được gửi gắm không hề sai chỗ. Giá trị của Hoàng Mộc Can càng được chứng tỏ và lan tỏa rộng rãi sau hội nghị Gan mật toàn quốc. Dược sĩ Phạm Xa người trình bày đề tài – với mong muốn tạo ra nhiều giá trị hơn nữa cho bệnh nhân gan cả nước.

Chuyên gia Phạm Xa cùng nhiều y bác sĩ, chuyên gia đầu ngành tại buổi Hội nghị

Hoàng Mộc Can không cần là người đi đầu, không cần là người xuất sắc nhất, Hoàng Mộc Can khẳng định giá trị bền vững đồng hành cùng người bệnh trong mọi hoàn cảnh, cùng người bệnh gan vượt qua những thời kì khó khăn nhất. Sản phẩm mang dấu ấn tâm huyết của người tạo ra – Dược sĩ Phạm Xa.

Hãy chia sẻ đến nhiều người hơn được biết đến sản phẩm chất lượng cùng phương pháp chữa bệnh cân bằng, đột phá bạn nhé!

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Hoàng Mộc Can

Chuyên biệt dành cho bệnh nhân viêm gan và xơ gan. Sản phẩm được bào chế từ Đan sâm, Hoàng Kỳ và các loại thảo dược quý, giúp hỗ trợ bảo vệ tế bào gan, tăng cường chức năng, giải độc gan, đẩy lùi virus viêm gan, xơ gan với hơn 96% người dùng Hoàng Mộc Can hài lòng, hơn 10 ngàn người chia sẻ sau khi sử dụng liệu trình 3 tháng. Hiệu quả rõ rệt hạ men gan, giảm virus, xơ gan.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *