Hoàng Mộc Can được phân phối trực tiếp bởi Công ty Dược phẩm Harifo do dược sĩ Phạm Xa làm giám đốc nghiên cứu. Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại chuẩn quốc tế của Công ty Cổ phần dược – VTYT Hải Dương

Trải qua 20 năm dày công nghiên cứu, chuyên gia Phạm Xa đã thành công trong phương pháp cân bằng gan – lách ứng dụng trong Hoàng Mộc Can chuyên biệt dành cho người mắc các bệnh về gan như men gan cao, viêm gan siêu vi, xơ gan.  Công trình nghiên cứu của tạo nên Hoàng Mộc Can đã được hàng trăm chuyên gia đầu ngành trong Hội Gan mật Việt Nam đánh giá cao. Thông tin về sản phẩm được công khai, minh bằng, có chứng nhận của các cơ quan ngành. Cụ thể về Hoàng Mộc Can:

Thành phần cấu tạo: Cao dược liệu tương đương

Cà gai leo (Solanum procumbens) 1500mg

Diệp hạ châu (Herba phyllanthi urinariae) 1000mg

Đan sâm (Radix Salviae Miltiorrhizae) 1000mg

Hoàng kỳ (Radix Astragali Membranacei) 1000mg

Chi tử (Fructus Gardeniae) 250mg

Bồ bồ (Herba Adenosmatis Indiani) 250mg

Mã đề (Herba Plantaginis) 150mg

Phụ liệu (calci carbonat, magnesi stearat) vừa đủ 01 viên nang.

Công dụng

Nhuận gan, lợi mật, mát gan, giải độc gan, bảo vệ tế bào gan, tăng cường chức năng gan, hạ men gan trong các trường hợp: Viêm gan virus, xơ gan, nhiễm độc gan, thường xuyên dùng nhiều bia rượu, uống thuốc nhiều ngày có hại cho gan.

Đối tượng sử dụng

Dùng cho người lớn và trẻ em trên 6 tuổi trong các trường hợp: Nhiễm độc gan, viêm gan vi-rút, xơ gan, gan nhiễm mỡ, mẩn ngứa, men gan tăng cao, ăn uống khó tiêu do suy giảm chức năng gan, người nhiều bia rượu nhiều, dùng thuốc kháng sinh dài ngày.

Cơ chế hoạt động

Các thảo dược trong Hoàng Mộc Can ức chế virus, hạ men gan cao, tăng đề kháng, phục hồi chức năng gan với phương pháp cân bằng rất an toàn khi sử dụng lâu dài.

Liều dùng và cách dùng

Người lớn: Ngày uống 6 viên/2 lần sau khi ăn.

Viêm gan vi-rút 1 đợt nên sử dụng từ 6-12 tháng.

Người xơ gan, nhiễm độc gan 1 đợt nên sử dụng từ 3-6 tháng.

Uống duy trì: Ngày 4 viên/2 lần sau khi ăn.

Trẻ em trên 6 tuổi: Ngày 2-4 viên chia 2 lần sau khi ăn.

Thời gian phát huy hiệu quả

Chúng tôi khuyến khích bệnh nhân men gan cao nên sử dụng đều đặn trong tối thiểu 3 tháng, bệnh nhân Xơ gan tối thiểu 6 tháng, bệnh nhân viêm gan virus tối thiểu 12 tháng liên tục.

Khuyến cáo

Ngừng sử dụng nếu không dung nạp hoặc quá mẫn với một trong các thành phần trong công thức.

Chú ý: Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.